Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, việc xây nhà có nhiều cửa sổ sẽ dẫn tới những điều không tốt. Những điều không tốt đó là gì? Tham khảo ngay từ những chia sẻ sau để có được cách bố trí hợp lý cho mái ấm của mình nhé!

Nhà có nhiều cửa sổ có tốt không?

Nhà có nhiều cửa sổ có tốt không?

1. Phong thủy nhà ở kỵ xây nhà có nhiều cửa sổ

Bạn có thể tham khảo dịch vụ: sửa nhà trọn gói và bảng báo giá xây nhà trọn gói. Xây nhà phần thô để có thể lên kế hoạch sửa chữa căn nhà của mình sao cho hợp phong thuỷ giúp cho gia chủ may mắn và thịnh vượng hơn.

Với nhiều quan điểm hiện đại, để ngôi nhà có đủ ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Họ bố trí thật nhiều ô cửa sổ và không quan tâm đến vấn đề xây nhà hợp phong thủy. Trái ngược với quan điểm đó, theo các chuyên gia về phong thủy. Nhà quá nhiều cửa sổ sẽ khiến gia chủ cũng như những người thân gặp phải nhiều bất trắc trong cuộc sống. Cụ thể:

Vượng khí của cả ngôi nhà phụ thuộc vào kích thước và hướng của cửa chính. Do đó, thay vì chú ý đến việc đầu tư cho các ô cửa sổ thì hãy quan tâm tới của chính về hướng gió, hướng nắng, điểm nhìn.v.v..

Phong thủy nhà ở kỵ xây nhà có nhiều cửa sổ

Phong thủy nhà ở kỵ nhà có nhiều cửa sổ

Việc kiêng xây nhà có nhiều cửa sổ vốn dĩ xuất phát từ câu nói của ông bà xưa: “Đa môn tắc đa khẩu”. Câu này diễn nghĩa có thể hiểu là: nhà có nhiều cửa thì ắt có nhiều miệng để hút khí từ bên ngoài vào. Những luồng khí đó có tốt, có xấu dễ gây rối loạn, phức tạp. Cũng như tạo nên những xung đột, mâu thuẫn không đáng có giữa các thành viên trong gia đình.

Còn theo một vài quan điểm của ông bà ta, nhà có nhiều cửa sổ sẽ sản sinh nên dòng khí đối lưu mạnh, gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, điều này còn làm phân tán vai trò của cửa chính cũng là điềm xấu cho việc người đàn ông trụ cột trong gia đình. Thay vì chung thủy với một vợ thì có thể sẽ “trăng hoa” với nhiều cô khác.

Như vậy, nếu đang có ý định xây nhà, bạn nên cân nhắc và lựa chọn cách bố trí cửa chính cùng các cửa sổ sao cho phù hợp – 1 cửa chính làm trọng tâm, số lượng cửa sổ không quá ít và cũng không quá nhiều.

2. Cách bố trí cửa chính cùng các cửa sổ sao cho phù hợp

Cách bố trí cửa chính cùng các cửa sổ sao cho phù hợp

Cách bố trí cửa chính cùng các cửa sổ phù hợp

Trên thực tế, nhiều ngôi nhà có nhiều cửa sổ nhưng vẫn hợp phong thủy. Đó là do chúng được thiết kế theo nguyên tắc hình phễu: trước rộng, sau hẹp. Để thu hút luồng khí tốt vào và loại bỏ tà khí. Có nghĩa là dù có bao nhiêu cửa đi nữa thì phía ngoài vẫn chỉ có một cổng chung bao trùm. Được xây đúng hướng chuẩn theo tư vấn từ các chuyên gia phong thủy nhà ở.

Xây nhà có nhiều cửa sổ là một sai lầm cần tránh. Từ những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có được cách bố trí các ô cửa cho ngôi nhà của mình sao cho vừa đẹp, vừa hợp phong thủy. Và mang lại những điều tốt lành.

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0977 247 393 – 0934 633 652
📧Email: c.home.cons@gmail.com
Rate this post

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon