Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng. Đơn vị thiết kế xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của công trình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, cùng C-Home khám phá thêm về dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói nhé!

1.Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì?

Khi xây dựng nhà dù là các công trình nhà phố nhỏ hay các công trình biệt thự lớn thì cũng có rất nhiều vấn đề để bạn quan tâm. Đặc biệt bạn phải chú trọng đến giá cả, chi phí vật tư, chi phí nhân công, yếu tố phong thủy. Điều đặc biệt là phải lựa chọn công ty thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp. Bất kỳ ai cũng mong muốn có cho mình một căn nhà đẹp mang phong cách riêng, công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu và nhu cầu giải trí và thư giãn. Vì vậy, để có một căn nhà đẹp thì chủ nhà cần quan tâm điều gì? Cùng C-Home tìm hiểu nhé!

1.1. Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng

Một trong những vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư (CĐT) cần quan tâm đó chính là bản thiết kế kiến trúc xây dựng. Để có một căn nhà đẹp, ấn tượng thì phong cách thiết kế kiến trúc là yếu tố quyết định. Vì thế, trước khi xây dựng nhà phố trọn gói bạn nên tìm hiểu thêm nhiều mẫu nhà đẹp, phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Sao cho phù hợp với địa hình, diện tích và khả năng kinh tế của gia chủ. Nếu bạn muốn tìm đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói thì C-Home là đơn vị lý tưởng nhất.

Đảm Bảo Công Năng Sử Dụng
Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng

1.2. Quy Trình Thiết Kế Công Ty Xây Dựng C-Home

C-Home tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. C-Home luôn cam kết mang đến cho chủ nhà những bản thiết kế độc đáo, những công trình chất lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi mong muốn của chủ nhà. Để làm được điều đó, C-Home luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ quy trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến quy trình thi công.

Qúy khách có thể tham khảo quy trình thiết kế kế nhà phố trọn gói tại đây

1.3. Đơn Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

Hiện nay, tại C-Home có nhiều gói thiết kế kiến trúc, gói thiết kế nội thất từ gói cơ bản đến gói nâng cao. Giá thiết kế giao động từ 80.000 VNĐ/m² – 135.000 VNĐ/m² phụ thuộc vào từng dịch vụ. Ngoài ra, giá thiết kế nhà phố sẽ giao động phù thuộc vào khoảng cách mà nhân viên C-Home đi gặp khách.

Mỗi đơn vị thi công xây dựng sẽ có cách báo giá khác nhau. Nhưng C-Home là một trong những đơn vị báo giá thi công dựa trên bản bóc tách khối lượng. Với cách báo giá dựa trên bóc tách khối lượng Qúy khách hàng sẽ có bảng giá chi tiết, rõ ràng và dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình của mình. Bảng giá dưới đây là bảng giá tham khảo, dựa trên kinh nghiệm của C-Home. Qúy khách muốn bảng giá chính xác thì liên hệ ngay C-Home để được nhân viên tư vấn nhé!

Đơn giá xây dựng nhà phố tại C-Home năm 2022: 

Đơn giá thi công thô nhà phố: 3.350.000 VNĐ – 3.650.000 VNĐ

Đơn giá thi công hoàn thiện nhà phố : 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

Đơn giá thi công trọn gói nhà phố: 5.800.000 VNĐ – 6.650.000 VNĐ

Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Trọn Gói
Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

2. Cách Tính Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói

Sau khi có bảng thiết kế và nắm rõ bảng giá vật tư trọn gói, bạn cần biết cách tính giá trọn gói cho ngôi nhà, từ đó tính được tổng chi phí cần chuẩn bị cho việc xây nhà. Chọn gói phù hợp với khả năng tài chính của bạn. C-Home xin chia sẻ cách tính diện tích như sau.

Gia cố nền đất yếu

 • Gia cố nền móng. Tùy theo điều kiện đất đai và điều kiện thi công mà gia cố loại móng cho phù hợp. Ví dụ như: móng cọc, móng đơn, móng băng 1 phương, móng băng 2 phương,… Giá cụ thể sẽ được xác định sau khi khảo sát để đưa ra phương án phù hợp.
 • Lớp đế gia cố bằng cách đổ bê tông cốt thép.

Chi phí gia cố móng

 • Móng đơn: không phát sinh chi phí
 • Móng băng 1 phương, 2 phương : Nhân với 30%, 50% diện tích sàn nhân với đơn giá
 • Móng bè: Nhân với 100 % diện tích sàn nhân với đơn giá
 • Móng cọc: (450.000 vnđ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc) +(hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng trệt x đơn giá phần thô)

Tầng hầm (tách khỏi móng)

 • Nhân với 200% diện tích sàn nhân với đơn giá

Khu vực mái nhà

 • Mái kỳ kèo lợp ngói: nhân 20% chi phí sàn
 • Mái đổ bê tông lợp ngói: nhân 50% chi phí sàn

Khu vực nhà trong kiệt 

 • Đường kiệt dưới 2m5: Số m2 xd *150.000 VNĐ chi phí vận chuyển.
 • Đường kiệt dưới 2m5: Số m2 xd xây dựng x 250.000 VNĐ chi phí nhân công xây dựng.
 • Đường kiệt dưới 2m5: Số m2 xây dựng x 100.000 VNĐ hao phí vật tư.
Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói 
Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói

3. Tại Sao Chọn C-Home Là Đơn Vị Xây Nhà Hoàn Thiện?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói. Do đó, làm thế nào để tìm hiểu và lựa chọn  nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để thi công ngôi nhà của mình. Công ty C-Home tự hào là đơn vị cung cấp dịch vị thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng:

 • Sự uy tín của C-Home: Thể hiện qua chất lượng của công trình cùng sự hài lòng của khách hàng mà C-Home mang lại. Chính vì thế mà C-Home ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi để giao những công trình để đời của mình.
 • Sự chuyên nghiệp: C-Home không chỉ những quan tâm đến chất lượng công trình mà còn rất chú trọng tới dịch vụ khách hàng. Ở đây nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn trước, trong và sau quá trình thiết kế xây dựng. C-Home luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Sự minh bạch, rõ ràng: Công ty luôn minh bạch, rõ ràng với khách hàng. Từ quy trình làm việc, tổ chức doanh nghiệp và quản lý nhân viên.
 • Năng lực nhân sự cao: Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Là công ty uy tín với đội ngũ có kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng và đảm bảo tiến độ công trình.
Tại Sao Chọn C-Home Là Đơn Vị Xây Nhà Hoàn Thiện?
Tại Sao Chọn C-Home Là Đơn Vị Xây Nhà Hoàn Thiện?

4. Mẫu Công Trình Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói

 

Thiết kế công trình
Dự án Nhà Anh Khoa Hoàng Diệu Đà Nẵng
Nhà Phố Nguyễn Đình Chiểu, Đà Nẵng
Nhà Phố Nguyễn Đình Chiểu, Đà Nẵng
Nhà Phố Phước Lý, Đà Nẵng
Nhà Phố Phước Lý, Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về xây dựng nhà phố trọn gói của C-Home. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói. Điều này, giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị thầu uy tín để nhanh chóng có được căn nhà chất lượng với mức chi phí tiết kiệm. 

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0934633652 – 0977247393
📧Email: c.home.cons@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Quảng cáo Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon