Những lưu ý khi thiết kế nhà bạn nên biết. Xây nhà là một sự kiện trọng đại của đời người và có giá trị to lớn về kinh tế cũng như tinh thần đối với chúng ta. Quan điểm của C-Home về những trường hợp sau là không tốt cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần chú ý những lưu ý khi thiết kế nhà sau đây.

1> Chiều cao căn nhà – những lưu ý khi thiết kế nhà

Bạn đừng nên xây nhà quá cao, nên xây các mái che xung quanh sẽ tạo được cảm giác an toàn hơn khi ở trong ngôi nhà thân yêu.

Nhà xây quá cao sẽ không có chỗ che chắn, dẫn đến suy yếu, mất cân bằng Âm Dương, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

2> Thiết kế phòng khách

Bạn không nên thiết kế nhà sao cho cửa vào phòng khách cùng hướng thẳng vào phòng khác trong nhà.

Trong phòng khách không nên sử dụng các vật phản quang, các loại đèn không hình ống nên sử dụng. Đặc biệt, không sử dụng đèn âm trần. Trần của phòng khách có thể được trang trí bằng những thứ trên tường.

Đặc biệt, khoảng cách giữa phòng khách và phòng bếp không được quá gần hoặc quá xa.

3> Thiết kế nhà bếp

Người xưa cho rằng việc coi trọng Phong thủy là vô cùng quan trọng. Vì nhà bếp là nơi sinh ra ngọn lửa hạnh phúc trong nhà nên SBS Housing Network đã đặc biệt viết một bài chia sẻ kinh nghiệm về phong thủy nhà bếp nên và kiêng kỵ.

4> Thiết kế nhà vệ sinh

Không nên đặt phòng vệ sinh ở giữa căn nhà. Bởi vì sự ô uế của Dương Mịch ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của gia tộc.

Nếu nhà vệ sinh nhìn thẳng ra cửa, tạo thành một đường thẳng hoặc thu hút ánh nhìn của người bước vào cửa thì vô hình trung sẽ không hợp Phong thủy. Theo phong thủy, điều này có thể gây ra bệnh tật và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự giàu có của các thành viên trong gia đình.

Không nên đặt phòng vệ sinh có cửa nhìn thằng vào bếp và phòng ngủ. Vi phạm những lưu ý khi thiết kế nhà này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Cuối cùng, tránh sử dụng màu đỏ tươi để sơn tường. Điều này là do màu tối mang lại cảm giác nóng bức, gây hạn chế cho căn phòng.

5> Thiết kế phòng ngủ

Dù là nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ. Nên tránh những đồ vật hình tròn, nên dùng hình chữ nhật hoặc hình vuông, vì theo quan niệm khách sạn “động” thì phòng ngủ cần tĩnh, không động.

6> Thiết kế ban công

Không nên thiết kế cửa chính đối diện với ban công. Theo cách này, cái gọi là “sát tinh” sẽ phạm phải – tiền bạc khó giữ và phải tiêu.

7> Thiết kế phòng bếp

Không nên thiết kế phòng bếp nhìn thẳng ra ban công. Đây cũng có thể nói là một loại bức xạ, làm suy yếu khả năng đoàn tụ của mọi người ở nhà và khó hòa thuận trong gia đình.

8> Hàng rào quá cao

Trong những lưu ý khi thiết kế nhà, chức năng chính của hàng rào là ngăn cách ngôi nhà, nhưng cũng để ngăn trộm. Tuy nhiên, không nên xây tường rào quá cao, vì sẽ khiến người trong nhà có cảm giác bị nhốt, dẫn đến nghèo khó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế nhà từ công ty thiết kế nhà phố Đà Nẵng thì có thể liên ngay với công ty thiết kế xây dựng C-Home.

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0934633652 – 0977247393
📧Email: c.home.cons@gmail.com
Rate this post

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Quảng cáo Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon