C-Home nhận thấy có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng các màu sơn nhà đẹp nhà bếp. Và điều đó thật sảng khoái. Nếu câu chuyện gần đây của C-Home về 6 màu sơn hồng hấp dẫn cho nhà bếp khơi dậy sự quan tâm của bạn, hãy xem xét sự sử dụng bất thường nhưng hấp dẫn của màu tím. Dưới đây là 8 màu sơn tím đẹp.

1. Màu tím đậm Muted Violet sơn nhà đẹp

Những gì C-Home yêu thích về màu tím Muted Violet là cách chúng kết hợp tốt với màu xám. Không giống như màu xanh lam và xanh lá cây có thể chuyển sang lạnh hoặc u ám khi chúng bị tắt bởi tông màu xám, màu xám tím có xu hướng giữ lại sự ấm áp và cuộc sống.

Màu tím đậm Muted Violet sơn nhà đẹp

Trung tâm của căn bếp quyến rũ này là tủ đảo màu tím dịu đẹp mắt. Màu đặc biệt này là một màu tím trung bình đẹp – không đặc biệt đậm cũng không nhạt – chỉ với một chút màu xám để làm dịu nó từ một màu tím thuần khiết hơn.

Màu sơn nhà đẹp: Muted Violet là một màu tím có thể kết hợp tốt với nhiều màu sắc khác, từ đỏ ấm và vàng đến xanh lam lạnh hơn, xám và xanh lục. Đó là một màu sắc tinh tế mà không hề ngột ngạt.

2. Màu tím nhạt Cool Purple

Một nhà bếp mát mẻ xứng đáng có một màu lạnh và nhà bếp hiện đại ngoạn mục này có được một liều thuốc lành mạnh của nó. Nếu bạn nhìn vào các sắc thái khác nhau của màu tím. Bạn sẽ nhận thấy một số màu xanh lam nhiều hơn và một số màu khác có màu đỏ hồng. Trước đây là những gì C-Home gọi là “màu tím lạnh” và chúng kết hợp thực sự tốt với các sắc thái lạnh của trắng và xám. Tất nhiên, sự cân bằng là yếu tố quan trọng, vì vậy các yếu tố ấm áp như sàn gỗ hoặc tủ giúp không gian không quá lạnh.

Màu tím nhạt Cool Purple

Màu sơn nhà đẹp: Cool Purple là một giống lai giữa màu xanh lam và tím, tươi sáng và vui vẻ, làm cho nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho màu nhấn trong nhà bếp hiện đại hoặc đương đại. Thêm vào đó, là một màu lạnh hơn. Nó màu sơn nhà đẹp cho những ngôi nhà ở khí hậu ấm hơn.

3. Màu tím ấm Warm Purple 

Màu tím này có màu hồng chứ không phải màu xanh lam. Làm cho nó có màu tím ấm hơn so với ví dụ trước. Cảm giác ấm áp này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong một căn bếp trắng và sáng sủa, mát mẻ.

Màu tím ấm Warm Purple

Màu sơn nhà đẹp: Những người sống ở vùng khí hậu mát hơn có thể thích màu tím ấm hơn so với ví dụ mát mẻ trước đó. Warm Purple là một bóng râm màu tím với tông màu hồng, làm dịu đi cảm giác lạnh.

4. Màu tím sáng Light Lilac sơn nhà đẹp

Nhà bếp truyền thống không cần thiết phải tuân theo cách phối màu truyền thống. Màu tím hoa cà mềm mại này khá đẹp vì nó có mục đích phục vụ. Nó cung cấp sự tương phản trong căn bếp chủ yếu là màu trắng này. Nhưng với cảm giác mềm mại hơn là nặng tay.

Nếu hòn đảo được sơn màu trắng trong nhà bếp này. Nó cũng sẽ không nổi bật. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ biến nó thành tâm điểm.

Để có một cái nhìn tương tự: Nhẹ hơn so với ví dụ trước, Light Lilac có màu tím nhẹ nhàng và đẹp mắt. Màu sơn nhà đẹp trong mọi phong cách nhà bếp, từ truyền thống đến hiện đại.

5. Màu tím trắng Soft Orchid sơn nhà đẹp

Thậm chí còn nhẹ hơn ví dụ cuối cùng, màu má hồng tím nhẹ nhàng này chỉ thêm một chút màu sắc và là một ví dụ khác về việc sử dụng thành công các màu ít truyền thống trong không gian truyền thống và chuyển tiếp.

Màu tím trắng Soft Orchid sơn nhà đẹp

C-Home sẽ lập luận rằng trong khi dải màu mận tuyệt đẹp là tâm điểm của căn bếp xinh đẹp này, thì bức tường có điểm nhấn màu hồng tím nhẹ nhàng đóng vai trò hỗ trợ vững chắc.

Màu sơn nhà đẹp: Soft Orchid là một màu sắc ngọt ngào. Hoàn hảo cho những ai muốn thêm chút màu sắc vào nhà bếp trong khi vẫn giữ cho không gian sáng sủa và tươi sáng.

6. Màu tím xanh Purple-Periwinkle

C-Home nói rất nhiều về tình yêu thời thơ ấu của mình đối với cây dừa cạn – màu bút chì màu yêu thích của C-Home từ ngày xưa trở lại đây. Được đặt tên cho loài thực vật có hoa với những bông hoa xinh xắn chạy từ màu xanh lam ấm áp đến màu tím dịu mát. Cây dừa cạn mang đến sự vui nhộn và tươi mới cho căn bếp.

Màu dừa cạn có xu hướng rực rỡ hơn, với ít màu xám hơn và có nhiều tông màu tím và xanh thuần khiết hơn, vì vậy chúng được sử dụng tốt nhất để phủ lên các thành phần kiến ​​trúc mà bạn muốn thu hút ánh nhìn.

Màu sơn nhà đẹp: Đây không phải là màu hoa tường vi. Vì vậy trong hầu hết các trường hợp, một chút Purple-Periwinkle là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một điểm nhấn tuyệt đẹp trong nhà bếp.

7. Màu tím xám Gray-Grape sơn nhà đẹp

Nếu cây dừa cạn khiến bạn cảm thấy quá rực rỡ. Hãy xem xét các sắc thái màu tím có chứa một lượng xám khỏe mạnh trong đó. Chẳng hạn như màu được áp dụng cho các tủ cơ sở này. Nó không phải là một màu trung tính nhưng nó có đủ màu xám để nó không quá mạnh.

Màu tím xám Gray-Grape sơn nhà đẹp

Màu sơn nhà đẹp: Gray-Grape là sự dung hòa tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối, rực rỡ và trung tính.

8. Màu tím xám đậm Deep Purple-Gray

Màu xám đậm đã là một màu nhấn màu sơn nhà đẹp một thời gian. Nhưng nó bắt đầu bị chuyển sang màu ấm hơn như màu đồng và màu xám tím. Sự kết hợp giữa màu xám và màu tím đậm này thực sự xác định nhà bếp hiện đại này và cung cấp một chút.

Màu sơn nhà đẹp

Nếu bạn đang cần tư vấn sơn nhà hoặc tone màu sắc riêng biệt cho căn nhà của mình thì có thể liên hệ ngay công ty thiết kế nhà phố Đà Nẵng C-Home để được tư vấn bảng màu độc đáo nhé.

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0934633652 – 0977247393
📧Email: c.home.cons@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon