Phần mềm Dự toán chi phí xây dựng online

Cũng giống như xem tuổi xây nhà, việc xem hướng nhà cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Nó ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống của tất cả mọi thành viên sống trong ngôi nhà. Với những ngôi nhà có sự thông thoáng trước cổng chính sẽ giúp ngôi nhà luôn có vượng khí. Mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn hợp với gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Để vận dụng được cách tính này có nhiều ý kiến khác nhau và tỉ lệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt.

Việc lựa chọn bản mệnh của gia chủ người ta sẽ xem theo chủ nhà của ngôi nhà này để lựa chọn hướng nhà tốt. Để hài hòa với mọi người trong gia đình, người ta sẽ kết hợp hài hòa với 1 vài vị trí như giường ngủ, nhà bếp của các thành viên trong gia đình. Công việc của nhà phong thuỷ là tìm ra trường khí tốt để bố trí các không gian ngôi nhà 1 cách hợp lý nhất. một ngôi nhà có trường khí tốt sẽ làm cho những người trong ngôi nhà hòa hợp, làm ăn thịnh vượng. Có nhiều người quan niệm chỉ cần chọn hướng nhà, còn hướng cửa thì không quan trọng, đây là quan niệm không đúng bởi vì trong phong thuỷ mỗi chi tiết của ngôi nhà đều mang một yếu tố riêng của nó.

Dưới đây là phần mềm xem hướng xây nhà, xem tuổi xây dựng có phù hợp với bạn hay không được xây dựng dựa trên Sách “Xây dựng nhà ở theo địa lý – thiên văn – dịch lý” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002. Mời các bạn cùng tra cứu.

[wp_tuoixaydung]
[wp_xemhuongnha]
[wp_dutoan]