Việc xây dựng nhà ở là nhu cầu thiết yếu và hết sức quan trọng.  An cư thì mới lập nghiệp. Nhà cửa có yên bề thì mọi việc mới được thuận lợi, hanh thông. Để có ngôi nhà đẹp, chất lượng mà tiết kiệm thời gian và chi phí thì lựa chọn công ty xây dựng nhà đẹp ở Đà Nẵng là việc không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị thi công nhà uy tín chuyên nghiệp? Trong bài viết này, C-Home sẽ gợi ý cho bạn cách chọn được công ty xây dựng uy tín và TOP công ty xây dựng nhà uy tín tại Đà Nẵng. 

1. Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Đà Nẵng

1.1. Kinh Nghiệm, Năng Lực Nhà Thầu

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn công ty xây dựng nhà đẹp uy tín đó là kinh nghiệm. Kinh nghiệm của một công ty không nằm ở số năm tồn tại mà nằm ở số dự án thực hiện thành công. Vì vậy làm cách nào để biết được kinh nghiệm của một công ty.

Thứ nhất, ngay tại trang web của công ty, bạn có thể thấy những hạng mục công trình mà công ty này thực hiện thành công. Đặc biệt nếu công ty có những thành công đáng kể ở công trình lớn, công trình có giá trị cao thì bạn có thể đặc niềm tin giao dự án nhà mình cho họ. Trong trang web, ngoài những thông tin về dự án bạn còn có thể nhìn thấy được mã số doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh mà công ty đó đăng ký với cơ quan nhà nước. Đây là một trong những điều mà gia chủ cần biết để đảm bảo sự uy tín và minh bạch.

Thứ hai, bạn có thể tìm hiểu thông qua phản hồi của khách hàng để lại ở trang web của công ty đó. Ngoài ra bạn có thể dựa vào phản hồi của bạn bè, người thân những người đã sử dụng dịch vụ của công ty để tiến hành lựa chọn công ty xây dựng nhà phù hợp.

1.2. Chất Lượng Dịch Vụ

Ở mỗi công ty xây dựng khác nhau sẽ có dịch vụ và mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mong muốn khách hàng mà mỗi công ty sẽ có những gói dịch vụ phù hợp. Trong chính sách dịch vụ gia chủ thường chú trọng đến quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Quy trình làm việc cơ bản gồm các bước sau:

  • Tiếp cận hồ sơ khách hàng
  • Tiến hành khảo sát thực tế
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thi công công trình
  • Bàn giao công trình

Công ty thiết kế xây dựng ngoài có các gói dịch vụ thiết kế, thi công mà còn có các dịch vụ kèm theo như hỗ trợ thực hiện xin cấp giấy phép xây dựng. Việc này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và tránh những vấn đề pháp lý không đáng.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ là chi phí. Trong xây dựng nhà giá thường đi đôi với chất lượng, nhà thầu xây dựng uy tín không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá hợp lý hay không. Khi xây dựng nhà, gia chủ nào cũng muốn xây cho mình một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ, độ bền cao nhưng với mức giá hợp lý. Để đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng, công ty xây dựng uy tín thường có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau.

1.3. Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp, Hợp Đồng Minh Bạch, Rõ Ràng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty uy tín. Bởi đây chính là yếu tố tạo nên sự tin tưởng và ràng buộc giữa hai bên. Biết và nắm rõ được quy trình và cách làm việc của nhà thầu, thấy ngôi nhà của mình được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Như vậy họ sẽ tin rằng nhà thầu có tính minh bạch, làm việc tỉ mỉ và có chuyên môn cao hơn các đơn vị xây dựng khác.

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà thầu nào chuyên nghiệp và minh bạch hơn. Công ty được nhiều người lựa chọn sẽ ít rủi ro hơn.

1.4. Chính Sách Bảo Hành, Bảo Trì

Không phải công ty nào cũng có chính sách bảo hành, bảo trì những công trình mình đã xây dựng. Nhưng đây là yếu tố để khách hàng an tâm sau khi thi công. Nếu sau khi thi công, công trình bị hư hỏng, nức nẻ thì có chủ nhà sẽ được nhà thầu sửa chữa miễn phí. Công ty nào không có hoặc có ít thời gian bảo hành, bảo trì thì bạn nên cân nhắc và cẩn trọng.

2. Tại Sao Nên Chọn Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp

Nhiều người nghĩ chỉ cần xem nhà hàng xóm xây nhà đẹp thì mình cũng có thể làm được cái giống vậy. Đây là sai lầm lớn. Ngôi nhà là tổ ấm cho gia đình, nên để xây được ngôi nhà đẹp thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Ví dụ như: vị trí khu đất, diện tích xây dựng, yếu tố phong thủy,… Vì vậy, để có được ngôi nhà như mơ thì lựa chọn công ty xây dựng uy tín là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là những lý do bạn bên chọn công ty xây dựng nhà đẹp uy tín.

2.1. Kiến Trúc Nhà Đẹp, Thẩm Mỹ

Lý do đầu tiên mà chủ nhà nên thuê công ty thiết kế và xây dựng là sẽ tạo nên một ngôi nhà có kiến trúc đẹp. Ngoài ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian xung quanh và vẫn đảm bảo cá tính riêng và không sao chép, chỉnh sửa ý tưởng của bất kỳ ai. Ngoài ra, sự kết hợp màu sắc chính xác tạo ra sự cân bằng thích hợp. Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc bắt mắt hoặc nhà ở quá đơn điệu. Sử dụng màu đơn sắc, không phù hợp.

2.2 . Tối Ưu Công Năng

Nếu thẩm mỹ được coi là “linh hồn” của ngôi nhà. Thì phần công năng chính là yếu tố quyết định tiện nghi. Sự phân chia và bố trí các công năng. Các “cơ quan” trong nội thất để đảm bảo một không gian sống hài hòa. Tùy theo diện tích, kích thước hay nhu cầu của gia chủ. Kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra phương án bố trí mặt bằng chính xác. Kiến trúc sư luôn cung cấp giải pháp tốt nhất để đảm bảo không gian sống thoải mái và thư giãn cho gia chủ. Đảm bảo sự thông thoáng và khoa học.

2.3. Đảm Bảo Tính Kỹ Thuật, Kết Cấu

Đây được coi là bộ xương của ngôi nhà. Độ bền và tính thẩm mỹ của ngôi nhà phụ thuộc vào tính toán và bản vẽ thi công. Việc xây dựng mỗi công trình đều có những lý do khác nhau. Vì vậy không nên “sao y bản chính”, xây nhà này đến nhà khác. Vì vậy yêu cầu kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn thông qua bản vẽ cụ thể và tính toán hợp lý để tránh rủi ro khi thi công.

2.4. Đảm Bảo Yếu Tố Phong Thủy

Khi xây dựng nhà ở, người Việt luôn coi trọng yếu tố phong thủy để xây dựng một ngôi nhà an lành. Xây nhà tuân theo nguyên tắc phong thủy sẽ giúp gia chủ và gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh được rắc rối.Việc bố trí công năng, phòng ốc hay bố nội thất tuân thủ theo yếu tố phong thủy. Sẽ giúp gia chủ và gia đình bình an và thịnh vượng.

Vì vậy, khi có đội ngũ thiết kế kiến ​​trúc giỏi sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất. Sản phẩm cuối cùng là bản vẽ mặt cắt và bản vẽ thi công. Từ đó bạn có thể xem chi tiết ngôi nhà. Ngôi nhà, bạn muốn có đầy đủ chức năng. Trước khi tiến hành thi công, chủ đầu tư cần phải thiết kế. Để trong quá trình thiết kế nếu có sai sót gì thì có thể chỉnh sửa dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

3. Top Các Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Ở Đà Nẵng

C-Home một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn. C-Home luôn quan tâm đến chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng. Dù là những yêu cầu nhỏ nhất. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động.

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0934633652 – 0977247393
📧Email: c.home.cons@gmail.com
Rate this post

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Quảng cáo Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon