Địa chỉ công ty thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng có thể đảm nhận nhiều dự án từ lớn đến nhỏ thì có thể tìm ngay C-Home. Chúng tôi hiện là đơn vị có nhiều năm thi công biệt thự, dinh thự, sẽ luôn hài lòng khách hàng với tiêu chí chất lượng, giá tốt và thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn xem các mẫu biệt thự đẹp thì có thể liên hệ với công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng để được giới thiệu một số công trình biệt thự hoành tráng, sang trọng do C-Home thiết kế và thi công.

Công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp
Công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Chúng tôi là công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, đặc biệt thự thi công các dự án lớn, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng cao cấp. C-Home hiểu rõ tâm lý khách hàng, khi bạn là một gia chủ mong muốn tạo ra một biệt thự đẳng cấp, chứng minh cái tôi, sở thích, sự giàu có, gu thẩm mỹ riêng.

Với sức trẻ, chuyên môn cũng như am hiểu về về lối thiết kế biệt thự châu Âu, châu Á, đội ngũ kiến trúc sư của C-Home luôn tạo ra những thiết kế biệt thự đẳng cấp nhất.

Đối với các gia chủ sở hữu các dinh thự, biệt thự đồ sộ thì công việc thiết kế và thi công biệt thự sự yêu cầu một đội ngũ có trình độ kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ, sáng tạo nên C-Home luôn dành mọi nỗ lực nhất dành cho công trình của mình.

Thi công trọn gói là hướng đi mới của công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng chúng tôi, giúp cho các gia chủ có thể sở hữu được các thiết kế và công trình biệt thự sang trọng, lại tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như chi phí phát sinh. Chỉ một gói ký kết, khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ dịch vụ từ thiết kế biệt thự, đến xây dựng trọn gói đối với loại hình nhà ở cao cấp này.

Thay vì khách hàng tự tay xem mẫu biệt thự, tự lên kế hoạch xây dựng, đi tìm đại lý vật liệu, nhân công, giám sát dự án, dự toán chi phí… thì với gói dịch vụ trọn gói từ công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng khách hàng có thể được nhận gói thiết kế biệt thự sang trọng, cũng như thi công từ a đến z. Công việc mà gia chủ cần làm đó là lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với yêu cầu của mình, với ngân sách tài chính và cùng lên ý tưởng với chúng tôi để cùng hoàn thành dự án biệt thự.

Công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng thiết kế mọi phong cách kiến trúc thiết kế biệt thự mà khách hàng yêu cầu.

Từ khâu thiết kế biệt thự, đến toàn bộ quá trình thi công và giám sát… chúng tôi đều thể hiện chi tiết lên bản vẽ 3d và kế hoạch xây dựng. Từ các họa tiết, phù điêu, mái vòm, hoa văn… đều được thực hiện đúng như bản vẽ.

Những mẫu biệt thự sang trọng, đồ sộ do chúng tôi hoàn thành có thể để được sử dụng nhiều năm mà vẫn toát lên được sự xa hoa, tráng lệ và không lỗi mốt. Chúng tôi đã dùng toàn bộ sự sáng tạo và năng lực của mình để mang đến cho khách hàng thân yêu của công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng một dịch vụ cao cấp, giá tốt nhất.

Quy trình làm việc của công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng tại C-Home

Quy trình làm việc của công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng tại C-Home
Quy trình làm việc của công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng tại C-Home

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn gặp tư vấn

Khi liên hệ với công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng, C-Home sẽ trực tiếp tư vấn, hẹn thời gian cụ thể để tiếp nhận thông tin và lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2 : tiến hành khảo sát công trình

Ở bước này bộ phận thiết kế công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng sẽ gặp gỡ khách hàng để thu thập các tài liệu, ý tưởng liên quan đến công trình, trao đổi các gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói để khách hàng có thể lựa chọn.

Bước 3: lên kế hoạch, lập dự toán và báo giá

Bộ phận thiết kế sẽ lên kế hoạch thiết kế, ước lượng khối lượng công việc, từ đó lập dự toán chi phí và báo giá đến khách hàng.

Bước 4: ký kết hợp đồng xây dựng

Sau khi khách hàng đã chốt được giá thiết kế và thi công biệt thự, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng. Nếu khách hàng muốn thương lượng các điều khoản thì có thể tiến hành ngay.

Bước 5: xin giấy phép xây dựng

Sau khi đã có bản thiết kế biệt thự hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành xin giấy phép để xây dựng rồi tiến hành thi công.

Bước 6: thi công

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chất lượng cao, được trang bị nhiều máy móc hiện đại, công cụ xây dựng an toàn, chất lượng… sẽ đem lại một công trình kiến trúc biệt thự đặc sắc. Các nguyên liệu, vật liệu xây dựng đều được cung cấp bởi các đối tác uy tín và được sản xuất bởi các nhãn hàng chất lượng cao. Mọi khâu thi công xây dựng đều được giám sát, tổng hợp để mang lại cho công trình một chất lượng tốt nhất.

Bước 7: nghiệm thu công trình, bàn giao công trình

Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình và bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng đã ký kết.

Bảng giá thiết kế biệt thự tại C-Home

Bảng giá thiết kế biệt thự tại C-Home
Bảng giá thiết kế biệt thự tại C-Home

Hiện tại, công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng C-Home có nhiều bảng giá xây dựng trọn gói, chủ đầu tư có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

  • Bảng giá gói thiết kế kiến trúc hiện đại đơn giá 110,000đ/m2
  • Bảng giá gói thiết kế kiến trúc tân cổ điển đơn giá 135,000đ/m2
  • Bảng giá gói thiết kế nội thất hiện đại đơn giá 90,000đ/m2
  • Bảng giá gói thiết kế nội thất tân cổ điển đơn giá 110,000đ/m2
  • Bảng giá gói thiết kế trọn gói hiện đại đơn giá 165,000đ/m2
  • Bảng giá gói thiết kế trọn gói tân cổ điển đơn giá 185,000đ/m2

>>Xem thêm: bảng giá thiết kế nhà Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế biệt thự sang trọng đẳng cấp thành phố Đà Nẵng thì có thể liên hệ ngay với C-Home qua số điện thoại 0977247393 hoặc liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ số 06 tiên sơn 6, phường hòa cường nam, quận hải châu, thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công ty thiết kế biệt thự Đà Nẵng tại tên miền c-homebuild.com, đây là website chính thức của C-Home.