Hiện nay dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tại Đà Nẵng đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Bởi khi chúng ta sử dụng nhà trong thời gian dài thì ngôi nhà nào cũng đều sẽ mắc phải tình trạng xuống cấp, hư hỏng hoặc các tiện ích trong nhà không còn phù hợp. Đó có thể là những ảnh hưởng do ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu hoặc hay các nguyên nhân khách quan khác của người sử dụng. Vậy làm sao để giữ được công trình của bạn luôn đẹp và bền vững theo thời gian? Trong bài viết này, C-Home sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và quy trình cải tạo nhà nhé!

1. Nâng Cấp, Cải Tạo Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Cải tạo là nâng cấp chất lượng các công trình như nhà ở, căn hộ, biệt thự,… sau thời gian dài sử dụng. Hay mở rộng diện tích, điều chỉnh công năng, cơ cấu nhà ở hiện có trên khung móng nhà cũ. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn cả thời gian tiến hành so với việc xây mới.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Đà Nẵng là chủ đầu tư giao trọn gói cho C-Home đảm nhiệm và thi công. Từ các việc từ khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế, lập hồ sơ xin phép.  Lập tiến độ hay lên các biện pháp thi công phá dỡ đến sửa chữa cải tạo.

Nâng Cấp, Cải Tạo Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng

2. Một Số Dịch Vụ Nâng Cấp, Cải Tạo Nhà Thường Gặp

Bạn đang muốn cải tạo hay nâng cấp nhà của mình? Bạn muốn thay đổi phong thủy và công năng ngôi nhà? Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này. Dưới đây là một số dịch vụ cải tạo nhà thường gặp:

 • Sơn mới lại tường, thêm chống thấm cho tường bị ẩm, lắp đặt thêm tấm cách nhiệt, cách âm,…
 • Lợp lại mái đã xuống cấp theo thời gian.
 • Thay thế khung cửa cũ, không phù hợp
 • Cải tạo bếp sau một thời gian sử dụng đã bị xuống cấp.
 • Thay đổi các công năng ngôi nhà: Phân chia lại không gian sinh hoạt, mở rộng không gian sống bằng cách cơi nới hoặc nâng tầng trên cốt nhà cũ,…
 • Làm mới phong cách, tạo không gian sống đẹp hơn.

3. Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Muốn Sửa Chữa Nhà

 • Đầu tiên, nâng cấp, cải tạo lại nhà giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng. Bởi khi cải tạo lại ngôi nhà thì hầu hết có thể giữ lại bộ khung xương sẵn có của ngôi nhà. Nhà thầu chỉ gia cố, cải tạo và xử lý các vấn đề khác, khắc phục tình trạng xuống cấp và lạc hậu của ngôi nhà. Đôi khi để phù hợp với phong thủy, bắt kịp xu hướng và tạo nên không gian sống khoa học hơn, thoải mái hơn cho gia chủ.
 • Các công trình đã bị xuống cấp nghiêm trọng, có dấu hiệu hư hỏng, tường và trần nhà bị ẩm nước, hoen ố, bong tróc.
 • Gia chủ muốn mở rộng thêm không gian trong ngôi nhà của mình như nâng tầng,thêm công năng, tiểu cảnh,…
 • Gia chủ quá nhàm chán với thiết kế cũ, phong cách cũ, muốn cải tạo lại thẩm mỹ, muốn thay đổi lại phong cách mới cho cho ngôi nhà.
 • Chủ đầu tư chuẩn bị bán nhà cho người khác, bạn muốn tu sửa lại nhà ở của mình cho khang trang, sạch sẽ,đẹp và sang trọng giúp giá bán được cao hơn.
 • Điện nước, nội thất, thiết bị vệ sinh của ngôi nhà đang ở đã quá cũ, lạc hậu hoặc có những sản phẩm hiện đại, đầy đủ công năng hơn và gia chủ muốn thay thế, cải tạo.
 • Khi ngôi nhà không phù hợp phong thủy khiến công việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều khó khăn và bây giờ gia chủ muốn sửa nhà theo phong thủy, để rước tài lộc vào nhà, giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.
Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Muốn Sửa Chữa Nhà
Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Muốn Sửa Chữa Nhà

4. Vì Sao Chọn Bạn Nên Chọn C-Home Làm Đơn Vị Sửa Chữa Uy Tín Đà Nẵng?

C-Home là công ty tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ về xây nhà mới và sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại miền Trung. Hiện nay nhu cầu xây và sửa chữa nhà trọn gói đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Đặc biệt, đối với các gia chủ bận rộn với công việc cá nhân, không có thời gian theo sát công trình. Hay không am hiểu về thiết kế, xây dựng, thì cải tạo nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất.

4.1.Đội Ngũ Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm – Giỏi Chuyên Môn

C- Home với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và giỏi về chuyên môn và đội công nhân, thợ thi công lành nghề. Đảm bảo bảo đáp ứng được mọi khắt khe của khách hàng, mang đến cho Quý khách hàng những công trình đẹp, ấn tượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chủ động trong công việc từ khâu nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát công trình cho đến phần thi công cải tạo đảm bảo giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

4.2. Báo Giá Cải Tạo Rõ Ràng, Chi Tiết

Đối với dịch vụ nâng cấp, cải tạo nhà trọn gói tại Đà Nẵng, C-Home không báo giá gộp, chung chung cho Quý khách hàng. Đối với dịch vụ cải tạo C-Home sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục mà công ty thi công phụ thuộc vào mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Với giá của từng hạng mục chi tiết, minh bạch, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với tất cả những ưu điểm trên, C-Home chính là lựa chọn hợp lý nhất cho Quý khách hàng hiện nay.

Báo Giá Cải Tạo Nhà Trọn gói tại Đà Nẵng Rõ Ràng, Chi Tiết
Báo Giá Cải Tạo Rõ Ràng, Chi Tiết

4.3. Đa Dạng Các Dịch Vị Nâng Cấp, Cải Tạo Nhà Trọn Gói

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế, xây mới công trình, C-Home còn đa dạng trong dịch vụ cải tạo công trình như: Sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa điện nước, sơn nhà, sàn nhà, chống thấm, chống dột, thay mới nội thất,… cho nhiều các công trình lớn nhỏ, từ công trình sửa chữa cải tạo nhà phố, sửa nhà ống, sửa chữa căn hộ, cải tạo biệt thự, sửa nhà cấp 4,…

4.4. An Toàn, Tiện Lợi

C-Home, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đảm bảo an toàn cho gia chủ, không gây rủi ro và bất tiện cho gia chủ. C-Home luôn áp dụng công nghệ máy móc hiện đại, phương pháp xử lý kỹ thuật tốt nhất vào thi công. Nên những công trình C-Home hoàn thành cho Quý khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

An Toàn, Tiện Lợi
An Toàn, Tiện Lợi

5. Quy Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng Của C-Home

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với C-Home, nhân viên CSKH sẽ thu thập thông tin, yêu cầu khách hàng để hẹn lịch cụ thể để tư vấn.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau bước tư vấn giải pháp, KTS sẽ đến công trình để khảo sát hiện trạng công trình. Đây là bước quan trọng để để KTS chỉ ra những vấn đề và đề xuất giải pháp để nâng cấp và cải tạo nhà trọn gói. Trong giai đoạn này, KTS sẽ tư vấn và đưa phương án cải tạo và các công năng cải tạo từ thực trạng nhà cũ. Thống nhất ý tưởng cải tạo.
Nhân viên C-Home sẽ trao đổi nội dung công việc và quy trình làm việc của công ty với Qúy khách hàng.

An Toàn, Tiện Lợi
An Toàn, Tiện Lợi

Bước 3: Lên phương án và trình bày phương án sơ bộ

Sau khi thống nhất ý tưởng cải tạo, C-Home thảo luận và đưa ra ít nhất 2 phương án cải tạo và trình bày cho khách hàng. Trao đổi cho đến khi cả 2 có phương án cuối cùng.
C-Home sẽ lập dự toán và báo giá cho từng hạng mục

Bước 4: Ký hợp đồng

Say khi hai bên thống nhất phương án cải tạo nhà trọn gói, chi phí và các điều khoản hợp đồng, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Triển khai và vẽ bản cải tạo

Từ phương án cải tạo đã thống nhất, KTS triển khai bản vẽ, chỉnh sửa các chi tiết phù hợp.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho CĐT

Hoàn thành bản vẽ thiết kế bàn giao CĐT

Quy Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Của C-Home
Quy Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Của C-Home

Bước 7: Giám sát công trình nhận dự án

Quản lý dự án tiếp nhận và tiến hành thi công theo hợp đồng

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Trong quá trình thi công, C-Home lập bản nghiệm thu cho từng hạng mục đã xong cho CĐT ký.
Cuối cùng nghiệm thu toàn bộ và bàn giao công trình.

Bước 9: Thanh quyết toán và thanh lý hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng và bảng báo giá hai bên đã ký kết, khách hàng sẽ thanh toán cho C-Home như đã đã thỏa thuận.

Quy Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Của C-Home
Quy Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Của C-Home

6. Những Công Trình Cải Tạo Nhà Trọn Gói Tại C-Home

6.1. Công Trình Cải Tạo Nhà Phố

 • Nhà phố Anh Phúc, Bàu Tràm, Đà Nẵng
 • Dịch vụ: Cải tạo trọn gói
 • Công năng:
Nhà phố Anh Phúc, Bàu Tràm, Đà Nẵng
Nhà phố Anh Phúc, Bàu Tràm, Đà Nẵng

6.2. Công Trình Cải Tạo Căn Hộ Tại Đà Nẵng

 • Công trình cải tạo căn hộ 6 tầng
 • Diện tích:720m2
 • Công năng: 13 căn hộ lớn nhỏ, mặt bằng kinh doanh
Công Trình Cải Tạo Căn Hộ
Công Trình Cải Tạo Căn Hộ

6.3. Công Trình Cải Tạo Biệt Thự Tại Đà Nẵng

 • Công trình cải tạo nhà anh Hải, Nguyễn Bình, Đà Nẵng
 • Phong cách: Hiện Đại
 • Diện tích đất: 10,5*20m
 • Diện tích xây dựng: 345 m2, 2 tầng
 • Công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 4 wc, phòng bếp +ăn, phòng SHC, phòng thờ, sân vườn, gara.
Công Trình Cải Tạo Biệt Thự
Công Trình Cải Tạo Biệt Thự
Biệt Thự Sau Cải Tạo
Công Trình Cải Tạo Biệt Thự

“Nhà” không chỉ là nơi ta sống, sinh hoạt mà còn là tổ ấm yêu thương của gia đình. Vì thế việc nâng cấp, cải tạo, “chăm sóc” tổ ấm này là vô cùng quan trọng. Hãy cùng gia đình bàn bạc và đưa ra kế hoạch phù hợp nhất giúp căn nhà luôn kiên cố. Và mãi là chốn về an toàn cho gia đình mình bạn nhé. Nâng cấp, cải tạo nhà trọn gói liên hệ ngay C-Home để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.
C-Home chúc gia đình bạn thật nhiều sức khỏe!

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0977 247 393 – 0934 633 652
📧Email: c.home.cons@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon