Phong thủy phòng làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hiệu quả cũng như năng suất công việc. Nếu thật sự lưu tâm tới vấn đề này, hãy cân nhắc thử đặt 1 trong 4 loại cây cảnh trong phòng làm việc của mình, điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn!  

Bật mí 4 loại cây cảnh nên đặt trong phòng làm việc

Cây kim tiền (hay còn gọi là cây kim phát tài)

Theo cái tên của nó có nghĩa là sự giàu có, thịnh vượng, phát tài. Chính vì thế, trong phong thủy nhà ở cũng như phong thủy phòng làm việc, đây là loại cây may mắn nhất và mang lại điều tốt lành được các chuyên gia khuyên dùng.

Cây kim tiền - Cây trang trí phòng làm việc

Cây kim tiền (hay còn gọi là cây kim phát tài)

Cây phất dụ (hay còn gọi là cây phất lộc)

Được biết tới với khả năng sinh tồn ở những môi trường khắc nghiệt. Dáng đứng thẳng, hiêng ngang của loại cây này dưới thử thách từ môi trường sống tượng trưng cho sự kiên cường cùng năng lượng dồi dào. Do đó, đặt loại cây cảnh trong phòng làm việc này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cùng sự thăng tiến với công việc.

Cây phất dụ (hay còn gọi là cây phất lộc) - Cây chưng phòng làm việc phù hợp
Cây phất dụ.

Không chỉ trong công việc, loại cây này tùy theo số lượng còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể chậu 2 cây đặt chung sẽ tượng trưng cho tình yêu đẹp chậu 3 cây tượng trưng cho hạnh phúc, trường thọ và sự giàu có. Chậu 5 cây tượng trưng cho sức khỏe, trí tuệ và sự cầu tiến. Chậu 8 cây tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát tài… Tùy theo mong muốn của mình mà bạn có thể có những lựa chọn khác nhau.

Tham khảo: Những bức tranh nên treo trong phòng làm việc mang đến lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng

Cây Kim Ngân

Theo quan niệm phương Đông, “kim ngân” có nghĩa là tiền. Vì thế, đặt cây kim ngân trong văn phòng làm việc sẽ mang lại sự may mắn, giàu có hay tiền tài. Trong các nghiên cứu về văn hóa, kim ngân cũng là loại cây được đánh giá cao về mặt phong thủy và được các chuyên gia khuyên dùng.

Cây phong thủy để phòng làm việc

Cây kim ngân. 

Cây phú quý

Nghe đến cái tên “phú quý” đã thấy được sự phát tài, thịnh vượng. Bởi vậy mà loài cây này không thể nằm ngoài danh sách cần thiết cho phong thủy phòng làm việc.

Song song đó, không chỉ đẹp, mang lại điều tốt lành. Cây phú quý còn được biết đến là loài cây có tác dụng thanh lọc không khí. Đặc biệt thích hợp với những nơ có ánh sáng yếu, không gian kín như văn phòng làm việc.

Cây phú quý - Cây để phòng làm việc mang lại may mắn, tài lộc

Cây phú quý.

Phong thủy phòng làm việc không những liên quan tới tinh thần làm việc. Mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Chỉ với vài chậu cây cảnh trong phòng làm việc, vừa trang trí văn phòng vừa hợp phong thủy – tại sao không? Hy vọng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ mang tới cho bạn lựa chọn lý tưởng với nơi làm việc của mình!

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝘂̛ 𝘃𝗮̂́𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗫𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗖-𝗛𝗢𝗠𝗘

🏫Địa chỉ: 49 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, TP Đà Nẵng
☎️SĐT: 0977 247 393 – 0934 633 652
📧Email: c.home.cons@gmail.com
Rate this post

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0977247393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon